Fræðsla í húsakynnum ríkissáttasemjara

Í gær miðvikudag fór fram nýliðafræðsla í húsakynnum ríkissáttasemjara fyrir nýtt fólk í samninganefndum. Starfsfólk ríkissáttasemjara, Ástráður Haraldsson ríkissáttasemjari, Aldís Magnúsdóttir sáttasemjari, Bára Hildur Jóhannsdóttir sáttasemjari og Elísabet S. Ólafsdóttir sáttasemjari fóru yfir praktísk atriði í samningaviðræðum og kynntu fólki fyrir húsakynnum.
Gestir fundarins voru Dagný Aradóttir Pind lögfræðingur BSRB, Einar Mar Þórðarson samninganefnd ríkisins, sérfræðingur kjara og mannauðssýslu fjármála- og efnahagsráðuneytisins, Júlíana Guðmundsdóttir lögfræðingur Visku stéttarfélgs og Mjöll Matthíasdóttir formaður Félags grunnskólakennara. Öll eru þau reynslumikið samningafólk úr ýmsum áttum og fóru þau yfir ýmis atriði tengd samningaviðræðum og undirbúningi þeirra.
Kjaranefnd PFÍ átti fjóra fulltrúa á staðnum, Agnes Ellý Elvarsdóttir, Elísabet Brynjarsdóttir, Jóhanna Fríður Bjarnadóttir og Sigríður Ástmundsdóttir.

Last Wednesday there was an introduction for new members of negotiation committees, in the offices of the State Conciliation and Mediation Officer. Their employees, Ástráður Haraldsson mediatior, Aldís Magnúsdóttir mediatior, Bára Hildur Jóhannsdóttir mediatior and Elísabet S. Ólafsdóttir mediatior went over practical matters in negotiations and showed us their offices.
There were guests invited to the meeting, Dagný Aradóttir Pind, BSRB lawyer, Einar Már Þórðarson state negotiator, Júlíana Guðmundsdóttir lawyer for Viska union and Mjöll Matthíasdóttir chairman of the schoolteachers union. They are all experienced in negiotiations and went over many things regarding negiotiations and preparation thereof.
The negotiation committee for PFÍ had four representatives, Agnes Ellý Elvarsdóttir, Elísabet Brynjarsdóttir, Jóhanna Fríður Bjarnadóttir and Sigríður Ástmundsdóttir.